DU LỊCH ĐÀI LOAN - CAO HÙNG

15/01/2018 11:25

Đài Loan được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách khi ra nước ngoài, Đài Loan được biết đến với nhiều thành phố khác nhau, tuy nhiên trong bài này chúng tôi xin được giới thiệu về Cao Hùng. Cao Hùng được biết đến là thành phố cảng lớn nhất tại Đài Loan. Đến với Cao Hùng, du khách có thể tham quan khu chợ đêm lớn nhất của Đài Loan, chiêm ngưỡng ga tàu ngầm với kiến trúc vô cùng độc đáo và những ngôi chùa được xây dựng với quy mô hoành tráng.

CAO HÙNG ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU LỊCH ĐÀI LOAN

Cao Hùng được biết đến là thành phố cảng lớn nhất tại Đài Loan. Đến với Cao Hùng, du khách có thể tham quan khu chợ đêm lớn nhất của Đài Loan, chiêm ngưỡng ga tàu ngầm với kiến trúc vô cùng độc đáo và những ngôi chùa được xây dựng với quy mô hoành tráng.

1. Chợ đêm Kaisyuan có diện tích 30.000m2 với 300 quầy bán hàng. Du khách phải mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để tham quan hết khu chợ

(Chợ đêm Kaisyuan- hình ảnh CNN Travel)  

2. Nhà ga Formosa Boulevard ở Cao Hùng có thiết kế đọc đáo như một chiếc kính vạn hoa và được mệnh danh là công trình nghệ thuật bằng kính lớn nhất thế giới. Trần nhà đươc thiết kế với hình mái vòm có diện tích 2,180m2 và bức tranh đây màu sắc được làm hoàn toàn bằng kính bởi nghệ sĩ người Ý  Narcissus Quagliata.

(Nhà ga Formosa Boulevard- hình ảnh CNN Travel)

3. Hồ Sen - Lotus Lake một hồ nước nhân tạo được hoàn thành vào năm 1951, hoa sen nở rộ trên mặt hồ cùng với hơn 20 ngôi đền thờ xung quanh hồ nổi tiếng như đền thờ Long Hổ - Dragon and Tiger Pagodas, Đình Xuân Thu và đền thờ Khổng Tử - Confucius Temple. Hồ Sen là nơi tổ chức các sự kiện thể thao lớn cho lễ hội World Games năm 2009 với các cuộc thi như đua xuồng polo, đua thuyền rồng và trượt nước.

(Đền thờ Long Hổ- hình ảnh CNN Travel)

(Xuân Thu Các-  Spring and Autumn Pavilions, được xây dựng vào năm 1953, tương truyền rằng Quan Thế Âm đã xuất hiện trên đám mây và hướng dẫn mọi người xây dựng đình như ngày nay. Hình ảnh CNN Travel)

4. Pier-2 Art Center, Nằm trong khuôn viên mang nét hoài cổ của một nhà kho bỏ hoang, Trung tâm Nghệ thuật đã hồi sinh với một khung cảnh nghệ thuật đương đại phát triển mạnh. Mỗi khu vực là một phong cách đặc trưng, một chủ đề riêng biệt. Hãy ghé thăm trung tâm của sự sáng tạo và trí tưởng tượng này, nơi nghệ thuật graffiti hòa quyện cùng các tác phẩm điêu khắc và hội họa hiện đại.

(Pier-2 Art CenterHình ảnh CNN Travel)

6. Fo Guang Shan – Phật Quang Sơn Thiền Viện - được đại sư Tinh Vân, một bậc danh tăng cùng các đệ tử sáng lập năm 1967- trở thành thánh địa Phật giáo Đài Loan với hơn 20 tòa điện, lầu, đường trang nghiêm. Ngày nay có đến 200 chi nhánh trên thế giới, trong số đó có các đạo tràng quy mô, uy nghiêm không kém như Tây Lai Tự (Mỹ), Nam Thiên Tự (Úc), Nam Hoa Tự (châu Phi). Hai bên đường có hàng trăm bức tượng Phật dát vàng. Ngay sát bên Phật Quang Sơn là bảo tàng Phật giáo với kiến trúc lộng lẫy và bề thế.

(Phật Quang Sơn Thiền Viện - Hình ảnh sưu tầm)

 

Để được tư vấn rõ hơn về du lịch Đài Loan, quy khách vui lòng liên hệ đến Top Agent. 

Top Agent Co., LTD

Lầu 4, 31 Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TP. HCM

ĐT: 028 3636 088 / 0909 14 25 89

Email: info@topagent.vn

 

(Nguồn: CNN Travel)

Giá: 0 VND

NIKKO-HAKONE-NAGOYA-OSAKA

NIKKO-HAKONE-NAGOYA-OSAKA

6 NGÀY 6 ĐÊM.

Giá: 31,990,000 VND

ÚC - LỄ HỘI HOA FLORIADE

ÚC - LỄ HỘI HOA FLORIADE

05 Ngày 04 đêm.

Giá: 0 VND

DA NANG – BANA HILL HOI AN – HUE

DA NANG – BANA HILL HOI AN – HUE

5 days 4 nights.

0909.142.589