Du lịch Khách Đoàn - Tổ chức Du lịch đoàn riêng theo yêu cầu


- Được thành lập từ năm 2015 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam – chủ yếu là phục vụ cho khách Nhật đến Việt Nam.

- Đến năm 2016 công ty Top Agent đã  từng bước tổ chức các chương trình cho du khách Việt Nam đi du lịch trong nước và ngoài nước, các sự kiện, hội họp và Teambuilding, ngoài ra còn có các dịch vụ vận chuyển như Vé máy bay và Visa. Đến nay công ty đã tổ chức thành công những đoàn khách lớn từ vài trăm khách đến hàng ngàn khách.

- Qua thời gian hình thành và phát triển du lịch Top Agent đã  không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiên phong trong sáng tạo và đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của du khách thông qua hệ thống sản phẩm, dịch vụ tour đa dạng và mới lạ.

- Trong suốt thời gian hoạt động, Top Agent đã không ngừng lớn mạnh với những văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội và Tokyo - Nhật Bản.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

* Bảo đảm thực hiện đúng cam kết.

* Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc. 

* Bảo đảm giá cả hợp lý. 

* Bảo đảm phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm cũng như chính sách chăm sóc khách hàng từ việc hỗ trợ tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin trước chuyến đi, cũng như sau chuyến đi. Điều này đã tạo nên sự gắn bó thân thiết giữa Top Agent và khách hàng, đó cũng là lý do khách hàng quay lại với công ty hằng năm.

Hiện tại công ty Top Agent đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng lớn trong và ngoài nước, thiết lập quan hệ với hàng trăm đối tác tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, tham gia vào các chiến dịch xúc tiến quảng bá hình ảnh điểm đến Việt Nam, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ du lịch phục vụ mọi nhu cầu về lữ hành cho khách quốc tế đến Việt Nam cũng như người Việt Nam đi nước ngoài.     

Sự hài lòng của du khách sau mỗi hành trình đã tạo nên một thương hiệu Top Agent uy tín, chất lượng để khách hàng yên tâm chọn lựa trong những chuyến đi du lịch, công tác, hội họp, Teambuilding, tiệc cuối năm và còn nhiều dịch vụ khác.

LĨNH VỰC KINH DOANH

I. Kinh doanh lữ hành nội địa

- Top Agent luôn mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách trong nước khám phá thêm nhiều vùng miền tại Việt Nam.

II. Kinh doanh lữ hành quốc tế

- Mỗi năm Top Agent không ngừng tìm kiếm những tuyến đường hấp dẫn và thú vị để du khách Việt Nam có những trải nghiệm tuyệt vời về văn hóa cũng như ẩm thực tại nước bạn cũng như du khách nước ngoài khi đến Việt Nam.

III. Đại lý hãng hàng không

- Top Agent tự hào là đại lý cho một số Hãng hàng không trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

- Hãng hàng không hàng Việt Nam như Vietnam Airlines, Jestar Pacific, Vietjet Air.

- Hãng hàng không hàng đầu thế giới như : Emirates Airlines, Etihah Ailines, American Airlines, British Airways, Air France, Lufthansa, All Nippon Airways, Korean Air, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Thai Airways, Qatar Airways, Emirates, Royal Jordanian v.v

IV. Các dịch vụ khác

- TOP AGENT còn cung cấp các dịch vụ lữ hành khác như: tư vấn và tiến hành làm thủ tục visa các nước, dịch vụ đặt khách sạn, dịch vụ ăn uống, dịch vụ vận chuyển, tổ chức sự kiên, hội nghị và team building.

TOP AGENT- SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN

SỰ TIN TƯỞNG

- Chúng tôi chú ý tới các yêu cầu của khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng điều đáng quý nhất chính là sự tin tưởng khách hàng đối với Top Agent.

LUÔN SẴN SÀNG

- Chúng tôi hiểu rằng tinh thần cầu tiến là cơ sở cho bất kỳ thành công nào. Khách hàng luôn bị thuyết phục ngay bởi thái độ tận tâm, nhiệt tình mà chúng tôi thể hiện.

KINH NGHIỆM

- Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm tại nhiều hãng lữ hành, sự kiện hàng đầu Việt Nam, Top Agent phục vụ nhiều chương trình ở nhiều lĩnh vực, mức độ khác nhau, chúng tôi tin sẽ mang tới cho khách hàng những chương trình, dịch vụ tốt nhất.

CHI PHÍ PHÙ HỢP

- Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng và cân nhắc đến các tình huống, hoàn cảnh khác nhau nhằm đảm bảo chi phí phù hợp nhất.

TOP AGENT KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ!

Dịch vụ cao cấp

Sản phẩm thiết kế theo nhu cầu

Giá cạnh tranh

Mạng lưới dịch vụ lớn

0909.142.589